Kiểm Soát Mối Diệt Mối Tận Gốc

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tphcm, diệt trừ mối mọt tại nhà bằng phương pháp sinh học, cam kết diệt mối tận gốc 100%

NƠI Ở VÀ NƠI KINH DOANH CỦA BẠN GẶP VẤN ĐỀ VỀ RUỒI, HÃY GỌI NGAY OH YES PEST CONTROL SỐ 0907 977 961  ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

1. Khảo sát

Theo lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi, những Oh Yes Pest sẽ tiến hành khảo sát toàn diện khu vực bạn đang gặp vấn đề, xác định nơi ẩn nấp đường đi cũng như những nơi chúng thường hoạt động.

2. Chương trình xử lý

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Oh Yes Pest sẽ tiến hành đưa ra chương trình xử lý hiệu quả dự kiến. Chương trình đưa ra là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và khu vực khác nhau

      a. Phương pháp  

  • Xử lý hóa chất: Nhằm tiêu diệt nhanh và xử lý bề mặt ở những khu vực nhiễm nặng
  • Đặt trạm : bỏ bả… Nhằm tiêu diệt hoàn toàn tổ mối

       b. Hóa chất

  • Chúng tôi dùng trạm bả theo công nghệ uy tín và có tiếng trên thế giới: Nhật, Mỹ….
  • Cung cấp đầy đủ thông tin Phân tích hiệu lực và an toàn sử dụng
  • Có Giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe

3. Sau khi ký hợp đồng

Oh Yes Pest sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: Máy móc, thiết bị, nhân lực. Đồng thời những Oh Yes Pest sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện đảm bảo việc kiểm soát và Diệt Mối tận gốc, Diệt Mối Chúa hoàn toàn.

4. Hậu mãi

Đặc biệt, Oh Yes Pest gửi tặng Quý Khách hàng những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để vấn đề hiện có và ngăn ngừa trong tương lai; đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài, đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý, giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát và diệt mối hiệu quả.

5. Hợp tác dài lâu

Sau khi xử lý, Mối đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Oh Yes Pest trở thành Bạn Đồng Hành của Quý khách. Oh Yes Pest sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo” Vành đai an toàn”, giúp cho khu vực của Quý khách không còn nỗi lo về Mối.

Lụa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes Pest, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên nhu cầu thiết yếu của bạn.

Quảng cáo
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay35
  • Tháng hiện tại1,625
  • Tổng lượt truy cập9,394
KIỂM SOÁT CON TRÙNG UY TÍN NHẤT TP HCM - CÓ BẢO HÀNH
12654387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây