Kiểm Soát Gián Diệt Gián Tận Gốc

Dịch vụ diệt gián tận gốc, giá rẻ, uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm về diệt gián cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn.

NƠI Ở VÀ NƠI KINH DOANH CỦA BẠN GẶP VẤN ĐỀ VỀ RUỒI, HÃY GỌI NGAY OH YES PEST CONTROL SỐ 0907 977 961  ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

1.  KHẢO SÁT

Theo lịch hẹn trước, các chuyên gia Oh Yes Pest sẽ tiến hành khảo sát toàn diện khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi Gián thường trú ẩn, phạm vi hoạt động và đẻ trứng của chúng. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của gián là một trong những tiêu chí các Oh Yes Pest phải đạt được trong cuộc khảo sát này nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng một chương trình kiểm soát gián và diệt gián hiệu quả.

2.  CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Oh Yes Pest sẽ tiến hành đưa ra chương trình xử lý và hiệu quả áp dụng. Chương trình bảo vệ tùy chỉnh được đưa ra tùy đối tượng khách hàng phục vụ, theo quy mô và khu vực khảo sát khác nhau, bao gồm:

     a. PHƯƠNG PHÁP

 • Space Spraying- phun tay không gian: nhằm tiêu diệt nhanh quần thể Gián đang hiện hữu, bảo vệ tức thời.
 • Residual Spraying- phun tồn lưu: nhằm tạo hàng rào bảo vệ sự tái tấn công của gián trong tương lai
 • Đặt bảnhằm tiêu diệt những con còn non ở trong tổ, hoặc áp dụng cho những nơi không thể sử dụng hóa chất dạng lỏng được
 • Xử lý những nơi là nguồn phát sinh gián (nếu có)

     b. HÓA CHẤT SỬ DỤNG

 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những công ty sản xuất hóa chất uy tín trên thế giới  Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Đức
 • Cung cấp đầy đủ thông tin phân tích hiệu lực sử dụng (từ các chuyên gia nghiên cứu), hướng dẫn an toàn hóa chất. Lựa chọn nằm trong tay Quý khách.
 • Có đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Oh Yes Pest sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, những Oh Yes Pest sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc kiểm soát và diệt Gián hiệu quả.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý, Oh Yes Pest gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để những nguồn phát sinh , những giải pháp mà Quý khách có thể tự thực hiện và theo dõi thường xuyên; đảm bảo hiệu quả lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý và giúp Quý khách có thể chủ động trong việc kiểm soát và diệt Gián hiệu quả.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau lần xử lý đầu tiên, Gián đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Oh Yes Pest trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Oh Yes Pest sẽ thực hiện dịch vụ định ký, tạo ” Vành đai an toàn“, giúp Quý khách không còn phiền não bởi Gián.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes Pest Control, Quý khách đã lựa chọn một chương trình xây dựng trên những nhu cầu thiết yếu của mình.

Quảng cáo
Thống kê
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay66
 • Tháng hiện tại1,656
 • Tổng lượt truy cập9,425
KIỂM SOÁT CON TRÙNG UY TÍN NHẤT TP HCM - CÓ BẢO HÀNH
12654387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây