Dịch vụ Kiểm Soát Gián Diệt Gián Tận Gốc

Dịch vụ Kiểm Soát Gián Diệt Gián Tận Gốc

Gián Mỹ là loài lớn nhất trong số các loài gián phổ biến, con trưởng thành có thể dài tới 50mm. Có màu nâu đỏ, loài này có thể bay và đôi cánh của chúng trải dài theo chiều dài cơ thể.

Tập tính

Sống thành đàn hoạt động cả ban ngày và đêm, thường trốn trong các vết nứt và kẽ hở. Gián Mỹ thích nơi ẩm ướt và  môi trường ấm, ẩm nhưng cũng có thể sống trong điều kiện khô ráo. Loài gián này cực kỳ nhanh với thời gian phản ứng đáng kinh ngạc.

Mặc dù các nơi trú ẩn chính thường ở bên ngoài tòa nhà, loài gián này thường kiếm thức ăn trong các khu vực có người ở, dọc theo ống dẫn, đường ống dịch vụ (đường ống dây điện) và kẽ hở.

Phân bố

Có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Phi, loài gián Mỹ hiện có phân bố trên toàn thế giới.

Môi trường sống

Gián Mỹ thích sống trong môi trường ấm áp, ẩm ướt, tối và ẩn sâu. Thường được tìm thấy trong cống rãnh và bể tự hoại. Thông thường, gián sẽ sống trong cống, ống dẫn nước thải và trong các cấu trúc ngầm khác. Vì là loài ăn tạp nên Gián Mỹ sẽ phát triển mạnh ở những nơi thực phẩm được lưu trữ và chuẩn bị.

Nguy cơ

Gián Mỹ truyền vi khuẩn khi chúng bò, chạy truyền mầm bệnh như Salmonella và E. coli đến mọi khu vực chúng chạy qua. Khi di chuyển, lớp biểu bì của gián bị bong ra, các chất bài tiết và các tuyến khác trên cơ thể là tác nhân gây hen suyễn và dị ứng
Gián Đức
 

Là một loài gián nhỏ, Gián Đức thường có chiều dài 13-16 mm khi đến tuổi trưởng thành. Chúng có hai sọc song song tối màu nâu sẫm chạy từ đầu đến chân cánh. Loài này có màu nâu nhạt đến nâu sẫm.

Tập tính

Gián Đức có thể di chuyển cực nhanh như nhau trên cả bề mặt ngang và dọc. Thông thường, chúng nhanh hơn các loài gián khác.

Gián Đức thường sinh sống bên trong các tòa nhà nhiều hơn các loài gián khác. Có một số yếu tố tác động đến hành vi này như: vòng đời ngắn, tốc độ sinh sản nhanh,… Gián Đức cũng nhanh hơn và nhỏ hơn các loài gián khác khiến việc phát hiện chúng trở nên khó khăn hơn.

Phân bố

Có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Phi, loài gián Đức hiện có phân bố trên toàn thế giới.

Môi trường sống

Chúng thích sống ở môi trường ấm áp, tối và kín như phía sau tủ lạnh và bên trong tủ bếp. Chúng có thể dễ dàng tìm thấy trong các nhà hàng và khách sạn.

Là loài ăn tạp, gián Đức cũng thường được phát hiện ở những nơi thực phẩm được lưu trữ và chuẩn bị.

Nguy cơ

Trong quá trình hoạt động tìm kiếm thức ăn, các con nhộng, ấu trùng và con trưởng thành có thể làm ô nhiễm và lây nhiễm thực phẩm. Các chất bài tiết của chúng cũng làm bẩn và ô nhiễm thực phẩm.

Giống như các loài gián khác, Gián Đức truyền vi khuẩn khi chúng bò, truyền mầm bệnh như Salmonella và E. coli đến mọi khu vực chúng chạy qua. Khi di chuyển lớp biểu bì của gián bị bong ra, các chất bài tiết các tuyến khác trên cơ thể là tác nhân gây hen suyễn và dị ứng

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes Pest Control, Quý khách đã lựa chọn một chương trình xây dựng trên những nhu cầu thiết yếu của mình.

Quảng cáo mới - KR
Kiểm soát côn trùng