Kiểm Soát Kiến Diệt Kiến Tận Gốc

Kiểm Soát Kiến Diệt Kiến Tận Gốc

Phân loại
Loài: Kiến
Tên khoa học: Solenopsis invicta
HọFormicidae
 

Mô tả 

Kiến lửa có đầu màu nâu đồng và bụng màu nâu sẫm hơn. Kiến thợ trung bình đạt chiều dài 2-6mm và chúng có hàm rất khỏe với 4 5 răng khác nhau. Nó có thân gồm 2 phần nổi bật và cơ thể của nó được bao phủ bởi nhiều sợi lông  cứng.

Tập tính 

Thường tạo nên các tổ lớn, loài kiến này có kích thước nhỏ nhưng cực kỳ hung dữ và được coi là một trong những loài hiếu chiến nhất. Nếu bị gây hấn, chúng phản ứng rất dữ dội.

Các tổ có thể có một hoặc nhiều kiến chúa và sinh sản với tốc độ rất nhanh. Chúng thường ăn các chất hữu cơ và xâm hại các tòa nhà để tìm thức ăn ngọt, protein và chất béo.

 

Phân bố  

Kiến lửa phổ biến rộng rãi ở Việt Nam

 

Môi trường sống 

Thông thường, kiến lửa xây dựng tổ của mình dưới lòng đất, trong các gò đất. Các gò được tìm thấy trong các bãi cỏ hoặc những thảm cỏ trống và không có cửa hang rõ ràng ở phía trên. Kiến lửa thường được phát hiện khi con người vô tình bước lên gò đất và chúng sẽ tấn công.

 

Nguy cơ 

Khi bị đe dọa, chúng sẽ phản ứng hung hăng, kiến lửa chúng có thể chích rất đau và gây ra mụn nhọt.

Khi bị tấn công, chúng phát ra các pheromone khiến các thành viên khác trong tổ cùng tấn công. Khi cùng tấn công, một số nạn nhân có thể bị dị ứng da.

Các gò đất cũng có thể gây phiền toái, làm gián đoạn sự phát triển của rễ và làm xáo trộn sự hình thành cây trồng dẫn đến cây trồng năng suất thấp hơn và tốc độ tăng trưởng giảm.

Sau lần xử lý đầu tiên, kiến đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Oh Yes Pest Control trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Oh Yes Pest Control sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo “Vành đai an toàn“, giúp Quý khách không còn phiền não và lo âu về kiến nữa.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Oh Yes Pest Control, Quý khách đã lựa chọn một chương trình xây dựng trên những nhu cầu thiết yếu của mình!

Quảng cáo mới - KR
Kiểm soát côn trùng